Tuyệt chiêu chọn bàn trà gỗ đẹp không thể bỏ qua

Một không gian đẹp cần đến sự hoài hoà của các nội thất. Tương tự khi bạn chọn bàn trà gỗ cho không gian gia đình cũng cần có sự kết hợp hài quà với không gian và các tiện ích khác.

 

1. Chọn chất liệu bàn trà gỗ

Bạn chưa biết chọn bàn trà như thế nào được coi là đẹp và phù hợp? Vì vậy trước tiên hãy chọn chất liệu bàn trà, bạn nên xem xét xem bạn muốn mua loại bàn trà theo phong cách nào, chất liệu của nó ra sao, bạn muốn mua loại bàn trà gỗ tự nhiên hay công nghiệp.

Với một bàn trà gỗ, vẻ đẹp và độ an toàn của thiết kế đảm bảo độ bền cho sản phẩm và mang lại độ thẩm mỹ cao. Chọn chất liệu bàn trà bằng chất liệu gỗ tự nhiên bởi chất liệu bàn trà gỗ được sử dụng phổ biến hơn nhờ vẻ đẹp thân thiện, mộc mạc được mang lại từ tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, đồng thời lại an toàn hơn so với chất liệu kính. Bàn trà kim loại hiếm sử dụng hơn do thiết kế khó đồng thời lại lạnh, kích thước mỏng dễ bị biến dạng kích thước dày thì nặng.

 

2. Chọn bàn trà gỗ chú ý phong cách thiết kế nội thất

Chọn cách thiết kế bàn trà cũng rất quan trọng, vì vậy cần tìm được chiếc bàn trà phù hợp cả về phong cách, màu sắc, kích thước. Thông thường hiện nay có bàn trà cổ điển và bàn trà hiện đại.

Lựa chọn bàn trà bạn phải xem xét trong tổng thể không gian của ngôi nhà bạn. Nếu ngôi nhà bạn có thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại trong tổng thể ngôi nhà thì bạn cũng nên lựa chọn bàn trà theo phong cách hiện đại.

Nếu bàn trà cổ điển trong tổng thể không gian nội thất cổ điển thì thường đi kèm theo bộ bàn ghế sofa cổ điển, do đó chọn mua theo bộ để đạt được hiệu quả cao. Nếu mua ghế sofa cổ điển đơn lẻ thì kết hợp bàn trà hiện đại với những nét thiết kế trau chuốt hơn. Còn về kích thước, cần chú trọng chọn theo bộ sofa hoặc chọn bàn trà ngang với chiều cao của sofa sẽ tiện sử dụng hơn.

Kiểu sofa hiện đại thì nên chọn là bàn trà là bàn trà hiện đại. với biến hóa theo nhiều màu sắc, kích thước cũng dễ dàng hơn. Kích thước bàn trà ngang hoặc thấp hơn sofa không nên chọn cao quá sẽ gây vướng.

3. Chọn kiểu dáng bàn trà gỗ

Kiểu dáng phổ biến nhất trên thị trường đó là bàn trà hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Nếu không có sự lựa chọn phù hợp bạn có thể chọn bàn trà hình elip, bàn trà hình tam giác… Nếu kết hợp với ghế sofa phòng khách đẹp nên chọn bàn trà vuông, hình chữ nhật còn sofa văng thì có thể chọn thêm bàn trà tròn… Với kiểu dáng, quý vị không nên quá gượng ép theo khuôn khổ mà có thể lựa chọn đa dạng miễn là dễ sắp đặt và di chuyển, không gây vướng cho khu vực đặt.

Hãy căn cứ vào không gian nội thất phòng khách nhà mình để có lựa chọn ưng ý nhất khi mua bàn trà gỗ như ý nhé!

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *