Sự ra đời của những khay trà đá đen Tây Tạng Lục Vũ bàn gỗ

 Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ tặng tân gia dịp này mà vẫn chưa biết chọn đồ nào thích hợp nhất. Vậy thì Bộ khay trà đá đen Tây Tạng Lục Vũ bàn gỗ chính là sản phẩm bạn đang tìm:
Bộ khay trà đá đen Tây Tạng Lục Vũ bàn gỗ không chỉ tạo ra sức cuốn hút, hấp dẫn cho câu của mọi người, bộ bàn trà còn là nơi tạo ra phong thủy, sinh khí tốt cho người dân thưởng thức trà.
Bàn trà này chính là sự kết hợp hài hòa giữa bộ khay trà gỗ ebony cùng bộ khay trà đá đen theo chuẩn mực Uống trà cổ xưa . Những đường nét mô phỏng hình rồng trên nắp ấm và quai thể hiện quyền lực như những vị vua chúa thời xưa
Nhìn một cách trực quan dễ nhận thấy: Song song với bề mặt nổi những đường gờ tinh tế sản xuất thanh thoát hơn chất liệu của bộ khay trà.
Có một truyền thuyết kể rằng tục truyền thuở nhỏ khi Lục Vũ thường pha trà cho hòa thường Tích Công là bắt nguồn cho hình ảnh chú tiểu trên chén lọc trà. Kết cấu kiên cố của đá đã chế tác đường nét sắc sảo của những đường chạm trổ mô phỏng hình tượng thần trà Lục Vũ đang thưởng thức trà.
Bàn trà đá đen Tây Tạng Lục Vũ bàn gỗ với bề mặt nổi những đường gờ tinh tế làm thanh thoát hơn chất liệu của bộ khay trà. Hãy chọn cho chúng tôi bộ bàn trà đá đen Tây Tạng Lục Vũ khay gỗ để góp bộ phận sản xuất tăng vẻ sang trọng cho phong khách và sự tài vượng cho gia chủ. Chắc chắn món quà này sẽ khiến bạn ghi dấu ấn trong mắt gia chủ.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *