Mẹo trang trí đơn giản cho bàn uống nước thêm đẹp – Phần I

Bạn đã có một căn phòng khách và giờ đây trang trí sao cho đẹp. Việc trang trí bàn trà phòng khách được bày trí rất công phu, duy chỉ có chiếc bàn uống nước trống trải chưa được tô điểm sao cho đẹp đẽ và ăn nhập với không gian căn phòng. Đừng lo, chiếc bàn của bạn sẽ mau chóng được hoàn thiện nếu bạn áp dụng một trong 6 cách trang trí bàn trà thông minh đơn giản mà cực hiệu quả sau đây.

1. Nguyên tắc chia ba

Nếu bạn có một chiếc bàn uống nước hình chữ nhật, hãy thử ngay ý tưởng áp dụng nguyên tắc chia ba. Chia chiếc bàn làm 3 phần, trong mỗi phần bạn đặt một vật trang trí có ở vị trí trung tâm. Bạn có thể lựa chọn vật trang trí với nhiều chất liệu và hình dáng khác nhau, tuy nhiên chiều cao giữa các đồ vật này cần ngang bằng nhau. Bên cạnh đó, hãy chọn một trong ba đồ trang trí trên bàn làm khay đựng và đặt vào đó  2 đến 3 vật dụng nho nhỏ khác.
6 mẹo trang trí đơn giản cho bàn uống nước thêm đẹp 1

2. Sách ảnh trên bàn

Chỉ cần một cuốn sách ảnh to, bạn sẽ thay đổi được “diện mạo” cho chiếc bàn của mình. Đặt sách ở một bên bàn sao cho rìa sách thẳng hàng với chiếc bàn, nếu không hãy biến tấu một chút với cách đặt sách nghiêng để chiếc bàn trông đặc biệt hơn.
6 mẹo trang trí đơn giản cho bàn uống nước thêm đẹp 2

3. Dùng khay đựng quá cỡ

Với việc trang trí bàn trà phòng khách bằng một chiếc khay to trên bàn, bạn cũng không cần quá tốn công sức để giúp chiếc bàn của mình trở nên đặc biệt. Hãy đặt đồ trong khay sao cho thật đơn giản, nguyên tắc chia 3 ở trên cũng có thể áp dụng rất hiệu quả trong trường hợp này. Bạn có thể đặt chiếc khay ở vị trí trung tâm hoặc một bên của bàn.
6 mẹo trang trí đơn giản cho bàn uống nước thêm đẹp 3

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *