Kiểu bàn trà nào phù hợp cho không gian gia đình của bạn

Cùng với một bộ sofa vẫn được coi là “chủ nhà” thì bàn trà “khách đến chơi nhà” nhưng luôn đóng vai trò quan trọng trong không gian nội thất. Nhưng biết chọn kiểu bàn trà nào cho không gian gia đình nhà bạn đây?

Bàn trà mang dấu ấn của xu hướng Industrial hiện đại với phần khung chân bằng kim loại và mặt bàn từ gỗ Veneer, thể hiện sự cá tính và phóng khoáng của chủ nhân. Chất liệu High Gloss bóng bẩy tạo nên sự sang trọng cho chiếc bàn trà nhỏ với thiết kế uốn cong mềm mại, đồng thời giúp chủ nhà dễ vệ sinh lau chùi.

Kiểu bàn trà theo set cho phép bạn linh hoạt kết hợp và xếp đặt cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Mặt bàn kính và phần chân gỗ kiểu dáng cách điệu là lựa chọn của nhiều gia đình khi có thể dễ dàng kết hợp với đa dạng phong cách.

Bàn trà mặt kính đặc biệt phù hợp với nhà nhỏ, nhờ khả năng khuếch tán ánh sáng giúp không gian rộng rãi hơn. Phần mặt bàn hình tròn cũng thuận tiện cho mọi người di chuyển quay khu vực bàn.

Bàn trà theo phong cách tân cổ điển không bao giờ lo lỗi thời, kết hợp cùng bộ Sofa tạo nên không gian phòng khách sang trọng, thanh lịch. Nếu bạn muốn nhiều không gian để cất những món đồ lặt vặt, bàn trà với thiết kế ngăn kéo là giải pháp cho bạn, giúp nhà luôn được gọn gàng.

 

Bàn trà thấp kiểu Nhật Bản ấn tượng và lạ mắt, tạo nét riêng biệt cho không gian.

Mẫu bàn 2 trong 1 với cái tên Ottoman rất được ưa chuộng và thịnh hành trong giới chơi đồ nội thất. Khi đặt một tấm kính hay gỗ lên, nó sẽ tạo ra bề mặt chắc chắn để bạn bày vật dụng, còn không có thể dùng làm ghế ngồi khi cần.

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *