Khay trà liên ngư ngự thủy. Khay trà điện hợp phong thủy

Ngày nay đồ gia dụng bằng điện xuất hiện khá nhiều với hình thức và chức năng đa dạng như nồi cơm điện, ấm điện… Ngoài ra còn có khay trà điện.

Với tính năng tiện dụng trong bộ môn trà đạo nên được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn, ngoài ra còn tiện dụng không tốn nhiều thời gian để có 1 ấm trà ngon. Và khay trà bằng điện còn được sản xuất phổ biến hơn rất nhiều. Khay trà bằng điện bao gồm cả khay trà và bộ đun kết hợp nhiều trong một tạo nên một khay trà điện đa năng hoàn hảo. Bàn trà đạo của bạn sẽ hoàn thiện hơn với bộ sản phẩm pha trà nhiều tính năng cũng như về tính thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại khay trà để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Sau đây mình xin giới thiệu về một loại khay trà điện mà bạn có thể tham khảo:

Khay trà liên ngư ngự thủy

Từ chất liệu gỗ mun quý hiếm cùng với kỹ thuật chế tác điêu luyện, các nghệ nhân đã sáng tạo nên khay trà Liên Ngư Ngự Thủy. Đặc biệt, từ nguyên liệu cao cấp vài kinh nghiệm của các nghệ nhân làm tăng độ bền bỉ của sản phẩm. Chống được sự tấn công của mọt gỗ và tăng vẻ đẹp thuần túy theo thời gian của khay trà, gìn giữ được nét đẹp trong nghệ thuật điêu khắc.

Sự kết hợp hoàn mĩ giữa đá và gỗ

Khay trà Liên Ngư ngự thủy là sự kết hợp giữa đá sâu trong lòng đất và gỗ mun đỏ. Hai chất liệu cao cấp cùng với họa tiết đầm sen cá chép đã tạo nên sự sang trọng của khay trà. Theo phong thủy, đầm sen cá chép biểu trưng cho tiền tài danh vọng xuất phát từ tâm hồn trong sạch, thể hiện cái tâm liêm chính của gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy đem lại vận may, tiền tài

Bề mặt khay trà được làm từ đá lâu năm sâu trong lòng đất nên chịu được áp lực lớn. Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân, Liên Ngư đã được mài dũa láng mịn với họa tiết trang trí họa tiết đầm sen ý chỉ lời dạy làm người trong sạch sẽ tỏa hương thơm ngát. Khay đá được đặt ở trung tâm bộ khay trà ý chỉ lời khuyên dạy đạo lý làm người rằng chúng ta sống cần bắt đầu từ cái tâm, lễ nghĩa là trước nhất.

Cạnh đó, bàn trà gỗ mun đỏ với những vân nổi tự nhiên rất bắt mắt, bừng sáng không gian phòng khách ấm áp cho gia đình. Chi tiết cá chép bơi lội biểu trưng cho tiền tài sung túc.

Khay trà Liên Ngư ngự thủy, người dùng không chỉ cảm nhận được nét tinh hoa trong nghệ thuật trà đạo mà còn mang đến vận may, phát đạt đến cho gia đình.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *