Khay trà inox giá rẻ năm 2017 – 2018 bạn nên biết

 Inox là 1 chất liệu được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Với nhiều ứng dụng khác nhau thì inox được sử dụng làm Khay trà inox với nhiều mẫu mã đa dạng.Cùng với sự phát triển công nghệ, các mẫu khay trà bằng inox được chế tạo giống như các mẫu khay trà bằng gỗ. Với màu sơn bắt mắt, giá thành rẻ luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

Với chất liệu inox khay trà được chế tạo thành 2 phần, phần trên để úp chén với các lỗ nhỏ để cho nước đọng lại cốc chén giúp thoát nước thừa. Tạo nên một chiếc Khay trà inox. Phần dưới chứa nước dư của chén. Giúp chén được khô ráo hơn. Với ưu điểm nhẹ, tiện lợi, giá thành rẻ khay trà bằng chén được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Khay trà bằng inox

Khay trà được làm bằng chất liệu inox, dù là chất liệu tương đối rẻ nhưng khi làm thành sản phẩm ta vẫn thấy được sự sang trọng không kém gì những chất liệu đắt đỏ ngoài thị trường hiện tại. Inox có đặc điểm nổi bật hơn những loại chất liệu khác ở:

-Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển mang vác.
– Dễ vệ sinh sản phẩm.
– Chất liệu bền không rỉ.
– Giá thành rẻ dễ sở hữu, thay đổi sản phẩm.
– Nhiều mẫu sản phẩm, chất liệu phổ biến trên thị trường.
Nếu bạn là người không muốn bỏ ra môt số tiền lớn để mua khay với chất liệu đắt đỏ mà vẫn có được sự sang trọng, hiện đại thì Khay trà inox là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *