Chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính cho phòng khách của bạn

Rất nhiều khách hàng khi muốn được tư vấn hỏi chúng tôi về việc sử dụng bàn trà gỗ hay bàn trà kinh cho phòng khách của mình. Thực chất thì thắc mắc này của bạn khá dễ hiểu bởi:

 

1. Bàn trà gỗ đẹp, đa dạng mẫu mã, phong cách

Bàn trà gỗ có hai loại chính là bàn trà gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Vẻ đẹp của bàn trà gỗ tự nhiên thường mang lại vẻ đẹp nhiên đẹp, giản dị, mộc mạc và thân thiện, dễ dàng phối hợp trong không gian. Đồng thời, chất liệu gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp riêng cho phòng khách khi phối hợp với bàn ghế phòng khách

Bàn trà gỗ hiện đại sử dụng chất liệu bàn trà gỗ công nghiệp có nhiều biến hóa màu sắc khác nhau, đem lại cho những thiết kế bàn trà đa dạng thiết kế tạo nên sự kết hợp riêng biệt cho phòng khách.

Với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau, bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều dễ dàng sắp xếp và bố trí trong không gian nội thất phòng khách. Sử dụng bàn trà gỗ thân thiện và có độ bền chắc, tuổi thọ cao với những mức giá không quá đắt dễ dàng phù hợp với nội thất phòng khách.

 

2. Bàn trà kính đẹp, phong cách riêng

Bàn trà kính cũng là lựa chọn của nhiều người khi sử dụng kết hợp trong nội thất phòng khách. Bàn trà kính cũng được kết hợp thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước riêng biệt, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người mua. Kết hợp bàn trà kính với sofa đẹp, sẽ dễ dàng nổi bật.

Chất liệu kính sáng và nổi bật, dễ dàng lau dọn, vệ sinh khi có vết bẩn bị dây ra. Đây chính là yếu tố tiện dụng của bàn trà kính so với những thiết kế bàn trà khác. Tuy nhiên, bàn trà kính có thể dễ vỡ nên khi sử dụng cần cẩn thận và đảm bảo trẻ em được an toàn khi vui chơi trong phòng khách.

Vì vậy, chúng tôi không đưa lời khuyên bạn chọn loại nào mà hãy chọn dựa theo sở thích và nền tảng đồ nội thất nhà bạn trước đó để có một không gian đẹp nhất.

Chúc bạn thành công!

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *