Bàn trà gỗ tự nhiên xu hướng được ưa chuộng cho phòng khách 2018

Bàn trà gỗ tự nhiên đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều phòng khách theo phong cách dù là cổ điển hay hiện đại của nội thất phòng khách năm 2018. Vậy tại sao lại như vậy?

 

Bàn trà gỗ tự nhiên – lựa chọn hàng đầu cho phòng khách đẹp

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn có chất lượng cao, gần gũi và bình dị nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Việc sử dụng gỗ tự nhiên quý, thân thiện và bền lâu hơn so với gỗ công nghiệp. Đó chính là lý do, gỗ tự nhiên được chọn lựa sử dụng cao hơn so với gỗ công nghiệp. Mặt khác, với chất liệu từ thiên nhiên, ưu thế của gỗ tự nhiên mang đẳng cấp cao hơn gỗ công nghiệp.

Đối với bàn trà vì thế cũng không ngoại lệ. Bàn trà gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm được yêu thích hơn bàn trà gỗ công nghiệp. Dẫu rằng gỗ công nghiệp cũng được cải tiến khá nhiều. Nhưng bàn trà gỗ tự nhiên vẫn là lựa chon hàng đầu cho phòng khách đẹp

Đăc điểm bàn trà gỗ tự nhiên

 

Chất liệu gỗ tự nhiên có thể kể đến thường được dùng phổ biến như chất liệu gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ hương, gỗ óc chó…Mỗi loại gỗ lại có những mức giá khác nhau trong đó những bàn trà gỗ tự nhiên giá rẻ làm bằng gỗ sồi, gỗ xoan đào được ưa chuộng nhất.

Màu sắc của gỗ tự nhiên thường được giữ nguyên vẹn kết hợp với những thiết kế kiểu dáng khác nhau của bàn trà mà “biến hóa” riêng biệt, kết hợp với bộ ghế sofa của phòng khách, phù hợp với nhiều phòng khách không giống nhau.

Một kiểu bàn trà gỗ tự nhiên có mặt bàn trà được kết hợp thêm với mặt đá, thường sẽ cao cấp và sang trọng hơn và có mức giá cao hơn. Thiết kế bàn trà gỗ tự nhiên mặt đá tự nhiên là loại bàn trà đắt nhất.

Bạn chọn vẻ đẹp của sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian phòng khách năm 2018 thì chắc chắn sự lựa chọn của bạn đối với bàn trà gỗ tự nhiên là sự lựa chọn “đáng đồng tiền” và cực thông minh của bạnb. Chúc bạn thành công!

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *